Thursday, 03/12/2020 - 15:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ AN KHÊ - TỈNH GIA LAI

Tập huấn định dạng đề thi đánh giá năng lực Tiếng Anh bậc 2 (A2)

Thực hiện Công văn số 174/PGDĐT-THCS ngày 26/10/2017 của Phòng GDĐT An Khê về việc triển khai tập huấn về định dạng đề thi đánh giá năng lực Tiếng Anh bậc 2 (A2)

Sau khi đội ngũ giáo viên cốt cán tham gia tập huấn cấp tỉnh, Phòng GDĐT đã triển khai tập huấn cho Cán bộ quản lý, giáo viên cấp THCS có chuyên môn Tiếng Anh toàn thị xã.

Lớp tập huấn được triển khai trong thời gian 01 ngày vào ngày 08/11/2017 tại trường THCS Đề Thám.

Tham gia lớp tập huấn có tất cả 32 đồng chí là Cán bộ quản lý, giáo viên.

Trong buổi sáng ngày 08/11/2017, báo cáo viên đã triển khai nội dung định dạng đề thi đánh giá năng lực Tiếng Anh bậc 2 (A2).

Buổi chiều cùng ngày các CBQL, GV được chia thành 6 nhóm để Lập kế hoạch đánh giá học sinh.

Sản phẩm tập huấn: Tham khảo tại đây

Hệ thống nghiệp vụ